Comic

posted on 23 Jan 2010 11:21 by sayoko

 
 
แนะนำคอมมิกที่เราเขียนๆลงบล๊อคหน่อยแล้วกันนะคะ ฮา
 
ก่อนเลยมาทำความตกลงกันก่อน เนื้อหาในคอมมิกทั้งหมดนี่เป็นเนื้อเรื่องออริจินอลของเราทั้งสิ้นค่ะ ไม่อณุญาตให้นำออกไปเผยแพร่ที่ไหน(รวมถึงการฮอตลิงค์ด้วย) ถึงจะมีแต่ผลงานเก่าๆเพราะช่วงนี้ไม่่มีผลงานใหม่ๆมาแปะเลยขออภัยนะคะ >,<
 
 
Ellsworthe
 
 เรื่องราวของอาณาจักรสงครามสีขาวดำ : Dเหตุใดเล่าพระราชาองค์ก่อนจึงตั้งกฏขึ้นให้ประชาชนทุกคน ไม่เว้นราชินีของตนแต่งตัวและย้อมสีผมต่างๆให้เป็นโมโนโทนมเท่านั้น...
 
 
 
 
Synchonicity 1st
 
กล่าวถึงโลกคู่ขนานของเหล่ามวลมนุษย์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการเวียนว่ายตายเกิดทั้งหมด ดินแดนแห่งวิญญาณผู้ที่ดูแลอาณาจักรแห่งสวรรค์และนรกนั้นเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง... บ้าบอ และติ๊งต๊องแค่ไหนไปดูกัน!!!
 
 เรียงตามวันที่เขียนนะจ๊ะ อาจจะคงหน่อยเราวาดย้อนไปย้อนมา...
 

  Achronov&Yuurenef  [2010]
- เป็นเรื่องราวของเหล่าคุณพ่อรุ่นแรกที่เขียนเปิดตัวล่ะ ฮา 

- เนื้อเรื่องจริงๆของซินโครฯในรุ่นแรก เป็นแค่เทรลเลอร์ที่แสดงให้เห็นความบาดหมางกันมาในอดีต แม้ว่าจะยุติไปยาวนานแล้วแต่สงครามก็ยังคงเกิดขึ้นอีกครั้ง
 
Σ(☉ω☉ノ)ノ คอมมิก คริสต์มาส.... [2010]
- เป็นการพบกันครั้งแรกระหว่างอโครนอฟ และยูเรเนฟค่ะ >,<
 
 
 

 

Anatasia
 
 เรื่องราวการดำเนินชีวิตของ'โรเซีย'ที่ไม่ค่อยจะเรียบง่ายนัก เมื่อเธอรู้สึกตัวอีกทีก็เข้ามาทำงานในหน่วยงานราชการลับบางอย่าง(?)ในอาณาจักนแฟนตาซีซะแล้ว
 

 

Camouflage ch.1 [2010]
- ปิดให้อ่านแล้วค่ะ ลบไฟล์ออกจาโฮสต์แล้ว เนื่องจากจะมีการรวมเนื้อเรื่องเป็นเล่มค่ะ มีแต่พรีวิวนิดๆหน่อยๆเท่านั้นเอง 'w' ฝากด้วยนะคะ

ดวงตาราชันย์ [2010]
-(sidestory) เป็นเรื่องราวในอดีตของเชสเตอร์ เด็กหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับดวงตาราชันย์ ...ดวงตาที่สามารถลบล้างคำสาปทุกอย่างและรักษาทุกอย่างได้!! แต่ว่ามันก็มีข้อแลกเปลี่ยนที่คุ้มค่าเช่นกัน...

 

 

Other

คอมมิกนิดๆหน่อยที่ไม่เข้าพวกเอามาแปะค่ะ ' v 'เป็นพวกงานส่งประกวด เข้าค่าย(?)อะไรเถือกๆนั้น //มีแต่งานเก่าT_T


ตุ๊กตาที่ถูกทิ้ง...  [2009]


ที่รักคะ  [2010]

 

 //คุ้ยเจอในสารบบแค่งี้ แง